• Ứng dụng siêu âm

    ⇔ Cắt siêu âm

     

     

    ⇔  Hàn siêu âm

     

     

    ⇔  Khuấy siêu âm

  • Máy hàn siêu âm Vietsonic

    - Thiết kế khuôn hàn siêu âm theo yêu cầu

    - Khả năng đáp ứng nhiều gốc nhựa nhiệt dẻo

    - Chi phí đầu tư hợp lý

    - Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

  • Thiết bị và linh kiện thay thế

    - Luôn có sẵn

    - Giá hợp lý

    - Chất lượng cao

    - Bảo hành tốt

  • Khuôn khuấy siêu âm

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Công suất khuấy từ 500-3000W

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành chu đáo

  • Khuôn cắt thực phẩm siêu âm

    - Cắt phô mai, thịt, bánh...

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành chu đáo

  • Máy hàn nhựa cầm tay

    - Sản xuất tại Vietsonic

    - Thiết kế gọn nhẹ

    - Công suất: 100 - 1.000W

    - Tích hợp Bộ đếm, LED

    - Bảo hành: 12 tháng

  • Khuôn hàn siêu âm bản rộng

    - Thiết kế theo nhu cầu

    - Vật liệu: Titan, Nhôm, Thép

    - Tần số: 15 - 20 - 28 - 35 (kH)

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành tại chỗ

  • Khuôn hàn siêu âm trụ tròn

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Vật liệu: Titan, Nhôm, Thép

    - Tần số: từ 15 đến 35kH

    - Giá cả phải chăng

    - Hậu mãi chu đáo

  • Máy hàn nhựa siêu âm

    - Sản xuất tại Vietsonic

    - Bảo hành ít nhất 12 tháng

    - Hậu mãi chu đáo

    - Cung cấp toàn quốc

  • VIETSONIC và MECSTECH tham gia VN PLAS 2017
Khuấy siêu âm dầu - nước
(Click vào hình để phóng to)

Mã SP :

Nhãn hiệu :

Xuất xứ :

Giá :

Lượt xem :

Chia sẽ :

VSUC

Liên hệ

5099

        Ngày nay, cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, việc đi sâu vào nghiên cứu cấu trúc thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. Người ta nhận thấy, nhũ tương là một dạng cấu trúc xuất hiện trong đa số các loại thực phẩm.
Nhiều loại thực phẩm, chưa hoặc đã qua chế biến tồn tại dưới dạng nhũ tương như: sữa tươi, kem, bơ, yaourt, magarin, chocolate, nước sốt, thịt băm nhỏ để làm xúc xích…


Hình 1: Các loại thực phẩm dạng nhũ tương


        Để tạo ra một hệ nhũ tương thực phẩm có tính chất mong muốn, các nhà sản xuất phải quan tâm đến tính chất của: nguyên liệu ban đầu, điều kiện đồng hóa, loại phụ gia và các quá trình chuẩn bị như: thanh trùng, trộn, nâng nhiệt, làm lạnh…Việc áp dụng công nghệ khuấy siêu âm  - một công nghệ hoàn toàn mới được sản xuất đầu tiên tại VietSonic có thể cho ra đời các sản phẩm thực phẩm dạng nhũ tương ngày càng đa dạng, có chất lượng và hấp dẫn người tiêu dùng. Máy khuấy siêu âm có một số ưu điểm hơn các loại máy tạo nhũ hiện nay như tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng, năng suất cao.
Sóng siêu âm tác động đến hệ nhũ tương sẽ làm xé nhỏ pha phân tán trong thời gian ngắn. Nguyên nhân là do sóng siêu âm với cường độ mạnh len lõi vào trong lòng chất lỏng và dao động liên tục 20.000 lần/s làm phá vỡ sự liên kết của tế bào trong pha phân tán, từ đó chúng hòa tan đều trong pha liên tục. Tùy theo nồng độ giữa pha phân tán và pha liên tục mà cân chỉnh thời gian siêu âm cho phù hợp.


Hình 2: Công dụng của sóng siêu âm


        Công dụng của sóng siêu âm có những tác động tích cực đến hệ nhũ tương như làm tăng độ ổn định của hệ do kích thước pha phân tán siêu nhỏ, sức căng bề mặt lớn, hạn chế sử dụng chất tạo nhũ. Tuy nhiên, sóng siêu âm chỉ hiệu quả khi ứng dụng trong các loại nhũ tương có tướng phân tán dưới 50% hoặc độ nhớt dưới 20.000 pcs. Khách hàng sẽ được kỹ sư Vietsonic tư vấn 

 

 

LÊN ĐẦU TRANG